รีวิวหนังอย่างเรื่อง THE PERFECT DATE ผู้ชายขายรัก!!!

รีวิวหนังเรื่อง THE PERFECT DATE พล็อตเรื่องนี้ทำให้เรานึกถึงหนังเก่าเรื่อง Deuce Bigalow ที่นำแสดงโดยร็อบ ชไนเดอร์ ที่จะเป็นโสเภณีที่คล้ายคลึงกันเล็กน้อยนี้ โดยที่ตัวเอกขายบริการด้วย สำหรับ The Perfect Date ก็เป็นเพื่อน เพื่อน เพื่อนเดินเล่น สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับคำขอของลูกค้า Deuce Bigalow มีอารมณ์คล้ายกัน จะต้องได้รับความบันเทิง พร้อมทั้งเป็นเพื่อนที่คอยให้คำแนะนำอีกด้วย

รีวิว The Perfect Date ผู้ชายขายรัก จาก พระเอก Noah Centineo

ใน Deuce Bigalow นี่เป็นการยกนิ้วให้เพื่อความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ มีเรื่องของมิตรภาพเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นหนังที่ดีกว่า The Perfect Date นิดหน่อย เพราะอย่างที่ฉันพูด The Perfect Date นั้นทื่อไปหน่อย ถ้าตื่นเต้น หวังว่าจะได้สนับสนุนตัวละครมากกว่านี้จะดีมาก

แต่แบบนั้น สเกลของหนังมันต่างกันนอกจากโนอาห์แล้ว คามิลา เมนเดสแห่งริเวอร์เดลยังร่วมแสดงเป็นสาวโรงเรียนสุดฮอตอีกด้วย และด้วยนักแสดงไม่กี่คน ทำให้รู้สึกว่าหนังไม่ได้เล่นใหญ่โตอะไรมาก แต่หนังเล่นประเด็นเล็กๆ ที่กลายเป็นไอเดียที่เราพบเจอได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ

Every Song From Noah Centineo Movie The Perfect Date

ส่วนไอเดียที่ออกมาแว๊บแรกก็ยังไม่เห็นว่ามีไอเดียอะไรหรือเปล่า แต่พอดูจนจบก็ถึงจุดๆ หนึ่ง เพราะพระเอกของเราเป็นเด็กที่อาศัยอยู่กับพ่อที่ตกงาน เข้าเรียนในโรงเรียนปกติ เป็นเด็กยากจนที่มีความฝันอยากเรียนที่มหาวิทยาลัยเยล ด้วยความปรารถนาที่จะหาเงินมาเรียน เขาจึงตัดสินใจทำงานเป็นพี่เลี้ยง ดูเหมือนหนังจะให้กำลังใจเราให้กำลังใจพระเอกไปเรียนที่ Yale

Reviews: Noah Centineo in 'The Perfect Date'; plus, three more Netflix  movies - Los Angeles Times

แต่กลับกลายเป็นว่าประเด็นไม่ได้อยู่ที่มหาวิทยาลัย แต่เราเป็นใครเห็นได้ชัดว่าพระเอกมีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่ไม่สนใจว่าจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร ไม่สนใจและไม่สนใจคนรอบข้าง มันทำให้เขาเปลี่ยนจากผู้ชายน่ารักไปเป็นคนเห็นแก่ตัวที่แม้แต่เพื่อนสนิทของเขาก็ยังไม่อยากคุยด้วย สุดท้ายพระเอกก็ต้องได้รับบทเรียน และกลับมาทบทวนเป้าหมายของตัวเองอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นความปรารถนาที่แท้จริงของตัวเองหรือไม่ก็ตาม

เอาล่ะ นานๆที สรุปให้ 7/10 ถึงจะเป็นหนังที่ดูธรรมดาไป แต่มันเป็นหนังที่น่ารัก ดูจบแล้วรู้สึกดี ฉันชอบความคิดที่หนังเรื่องนี้บอกเรามาก ถึงจะดีก็ว่ากันไปท้ายเรื่อง แต่ก็ดีที่ได้ดูกับแฟน ยิ้มละมุมเลยครับสนุกเหมือนกับเรื่อง Snow White and the Huntsman