Ange Postecoglou ยืนยันว่า Celtic ชนะ Hearts ไม่มีความสำคัญในพรีเมียร์ลีก

Ange Postecoglou ผู้จัดการทีม Celtic กล่าวว่า การปะทะกันของ Hearts เร็วเกินไปที่จะเป็น เกมแถลงการณ์

Celtic แพ้ Hearts ในวันเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกสก็อตและจะเสนอราคา เพื่อล้างแค้นความพ่ายแพ้นั้น Tom Rogic และ Nir Bitton กลับมาจากอาการบาดเจ็บแล้ว

ทีม Hoops รั้งอันดับ 2 ของตาราง โดยมีคะแนนนำ Jambos อยู่ 2 แต้ม ซึ่ง Robbie Neilson เจ้านายและผู้เล่นของเขามองว่าการเดินทางไปกลาสโกว์เป็นโอกาสที่จะก้าวข้ามคู่ต่อสู้ของพวกเขา

Ange Postecoglouหัวหน้า Hoops กล่าวว่า ฉันคิดว่าผู้เล่นของฉันแค่ตั้งตารอเกมที่ Celtic Park เล่นฟุตบอลของเราและชนะ เกมคำแถลงอยู่ในช่วงท้ายฤดูกาล ขอแค่เก็บปืนพกของเราไว้ในซองหนังซักพัก

เราจะเล่นแต่ละเกมอย่างที่เรามีจนถึงตอนนี้ ฉันพูดไปแล้วสองสามครั้ง คุณสามารถฟุ้งซ่านจากวัตถุแวววาวมากมายทุกที่ สิ่งที่เราต้องการทำคือทำให้แน่ใจว่าเมื่อเราเล่นฟุตบอลในวันแข่งขัน

เราพร้อมสำหรับความท้าทายนั้น เพราะถ้าคุณเริ่มคิดว่าผลลัพธ์ในวันพรุ่งนี้ จะทำให้คุณได้อะไรที่แวววาว แสดงว่าคุณเสียสมาธิกับอะไร เป็นสิ่งสำคัญ ฟอร์มของเรานั้นดีเพราะเราจดจ่อและเคารพคู่แข่งทุกคน

และนั่นคือสิ่งที่เราจะทำในวันพรุ่งนี้เช่นกัน

Ange Postecoglou ซึ่งจะมี Nir Bitton และ Tom Rogic ที่ฟิตและพร้อมใช้งานอีกครั้ง ยอมรับคุณสมบัติของทีม Tynecastle ที่เอาชนะ Celtic 2-1 ใน Gorgie ในเกมแรกของฤดูกาลลีกเมื่อเขาอยู่ในช่วงเริ่มต้นของ Parkhead ดำรงตำแหน่ง

Celtic ตอบโต้ด้วยการเคาะ Hearts ออกจากลีกคัพด้วยชัยชนะ 3-2 ในเดือนสิงหาคม

Ange Postecoglouกล่าวว่า พวกเขาเป็นทีมที่ดี พวกเขามีความสม่ำเสมอ พวกเขามีผู้รักษาประตูที่โดดเด่น ( Craig Gordon ) ที่อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ พวกเขามีโครงสร้างที่ดี พวกเขาทำงานหนักเป็นทีม พวกเขามีความเร็วบ้าง ขึ้นด้านหน้า

ดังนั้น ตามที่ตารางจะแสดงและผลลัพธ์จะแสดงออกมา พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่มีความสม่ำเสมอมากขึ้นในลีก พวกเขามีจุดแข็งเหมือนทีมอื่นๆ แต่เราเตรียมตัวแบบเดียวกับคู่แข่งรายอื่นๆ และสำหรับเรา มันยังเป็นเรื่องของฟุตบอลที่เราเล่นอยู่

เราต้องการเป็นทีมที่ครองเกม และสร้างโอกาส และพยายามจำกัดโอกาสของฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นโฟกัสจึงเป็นเรื่องที่ดีและจริงใจกับเรา เกมของ Celtic กับ Hearts เป็นเกมแรกจากเก้าเกมในเดือนธันวาคม